3 điểm lợi nhất của việc sử dụng xe đạp điện với học sinh

2016-08-31 10:13:39

Vào khoảng thập niên 80, 90 khi hỏi người tiêu dùng về loại phương tiện không chạy bằng xăng xe, không thải khói bụi gây ô nhiễm môi trường, không gây ồn ào khi di chuyển, không tốn sức để vận hành,….thì có lẽ chẳng mấy ai tin là có loại xe như vậy. Nhưng giờ đây, khi hỏi câu hỏi này, người tiêu dùng đều biết đó là xe đạp điện. Dù đã xuất hiện cách đây hơn 30 năm nhưng chỉ khoảng 4 – 5 năm gần đây loại phương tiện này mới thực sự trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn.Tiết kiệm, an toàn và bảo vệ môi trường là 3 ưu điểm lớn nhất mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ở xe đạp điện với học sinh. Trong bối cảnh hiện nay một chiếc xe đạp điện muốn thu hút người dùng thì tối thiểu phải đáp ứng được các yếu tố trên nếu không chắc chắn sẽ thất bại.


Tiết kiệmVới xe đạp điện thì có thể tần suất sạc điện sẽ nhiều hơn số lần đổ xăng của xe máy nhưng xe đạp điện lại tiết kiệm hơn xe máy rất nhiều. Bởi mỗi lần sạc thì chỉ tốn của bạn khoảng 1 số điện với giá hiện tại là 3.000Đ.


An toànTrước khi xe điện trở nên hiện đại, gần gũi và phù hợp với học sinh thì tình trạng các bạn học sinh chưa đủ tuổi đi xe máy trên đường là rất phổ biến. Điều này là vô cùng nguy hiểm. Trong khi đó xe đạp điện vẫn chỉ được xếp vào danh mục phương tiện thô sơ, phù hợp với mọi lứa tuổi, xe có thiết kế nhỏ gọn, cơ chế điều khiển dễ dàng, rất phù hợp với vóc dáng của các bạn học sinh Việt Nam. Khi xảy ra các sự cố bất ngờ trên đường, khả năng hành động cũng linh hoạt hơn. Tốc độ tối đa của xe đạp điện theo tiêu chuẩn là 35km/h nên các bậc phụ huynh cũng phần nào an tâm hơn.


Bảo vệ môi trườngTrước đây xe đạp điện sử dụng ắc quy axit đắt tiền nhưng rất độc hại. Lại thêm chuyện chất lượng chưa tốt nên hay xảy ra sự cố, xe đi được thời gian ngắn đã hỏng hoặc phải vứt đi. Tuy nhiên, giờ đây với sự phát triển của công nghệ, xe đạp điện chạy xa hơn, bền hơn, thân thiện với môi trường hơn. Sử dụng xe đạp điện hàng ngày thay cho xe máy là hành động thiết thực để các bạn trẻ chung tay bảo vệ môi trường.


Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:


Xe điện Việt Thanh – xe điện chính hãng


Showroom 1: 125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa – Hà Nội


Showroom 2: 136 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội


Hotline: 098 444 3388

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy

Coppyright by Tapdoanxedien.vn