Ắc quy xe máy điện - Xe điện - Xe đạp điện

2016-01-06 06:54:47

Bạn đang có dự định sắm một chiếc xe điện chạy bằng ắc quy, hay đang có nhu cầu thay thế bình ắc quy cho chiếc xe điện của mình thì hãy tìm hiểu những vấn đề sau:

1, Hạn sử dụng của ắc quy xe điện.

- Độ bền của ắc quy xe điện sẽ tính bằng bình đó tích được bao nhiêu %, rất khác so với các bộ phận, thiết bị khác. Tuổi thọ của bình ắc quy khoảng 2-3 năm và còn phụ thuộc vào cách bạn sử dụng.

 


2, Cách sử dụng và nạp điện đúng cách cho bình ắc quy.

- Muốn tuổi thọ của bình ắc quy được bền nhất thì các bạn hãy lưu ý tới cách bảo quản: luôn giữ cho bình được khô và tránh va đập mạnh, khi vừa sử dụng thì không được nạp điện cho ắc quy ngay, vì khi sử dụng ắc quy rất nóng, hãy chờ 30p cho ắc quy nguội hẳn rồi nạp điện.

- Sử dụng bộ sạc có nguồn cung cấp đúng yêu cầu và ổn định.

- Không nên để bình ắc quy hết kiệt điện.

- Khi bạn cảm thấy xe của mình quãng đường đạt được giảm đi thì hãy mang xe tới trung tâm bảo hành để kiểm tra và được xử lý ngay, vì một chiếc xe điện có khoảng 4-5 bình ắc quy nhỏ cùng hỗ trợ, chúng có thể bị hỏng 1-2 quả thì chúng ta thay quả đó, sẽ tiết kiệm chi phí đi cho bạn.

3, Phân loại ắc quy xe điện.

Hãy tìm tới các dòng ắc quy xe điện nổi tiếng để được đảm bảo tuổi thọ ắc quy được bền lâu nhất. Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh ắc quy xe điện là dạng lỏng hay khô, xin trả lời là tất cả các dòng bình ắc quy xe điện hiện tại trên thị trường đều là ắc quy khô, với rất nhiều ưu điểm và tiện lợi cho người sử dụng.Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và được sử dụng những sản phẩm chính hãng.

Hotline: 0903.04.3333

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy

Coppyright by Tapdoanxedien.vn