Chế độ bảo hành tốt nhất

2016-01-06 07:22:35

Với nỗ lực mang đễn cho các bạn những phút giây an toàn, vui vẻ bên những người thân yêu Xe điện Việt Thanh cam kết luôn mang đến cho các bạn những sản phẩm - dịch vụ chất lượng tốt nhất. Để đảm bảo quyền lợi của mình, các bạn nên chú ý tới các thông tin nội dung trên phiếu bảo hành.

Xe điện Việt Thanh có chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường xe điện hiện nay. Chế độ bảo hành sẽ được áp dụng với tất cả dòng xe điện mà chúng tôi bày bán.


 

Phạm vi bảo hành

Tên
phụ tùng

Thời hạn 
Bảo hành(*)

Tên
phụ tùng

Thời hạn 
Bảo hành(*)

Động cơ điện

3 năm

Vành xe

1 năm

Khung xe

3 năm

Tay ga

6 tháng

Bộ sạc điện

1 năm

Bộ giảm xóc

6 tháng

Bộ điều tốc

1 năm

Khóa công tắc điện

3 tháng

Pin

2 năm

Ắc quy

1 năm

 

Quy trình bảo hành


1. Bảo hành về giá:Xe điện Việt Thanh cam kết giá thành chúng tôi đưa ra là giá thành hợp lý nhất trên thị trường xe điện. Chúng tôi không chỉ mong muốn đem đến cho các bạn những chiếc xe với chất lượng tốt nhất mà còn phải đảm bảo giá thành cũng phải cạnh tranh nhất có thể.


2. Bảo hành chất lượng sản phẩm:Chúng tôi luôn coi trọng lợi ích của khách hàng, chính vì lý do đó mà chúng tôi luôn bán xe đạp điện chính hãng nhập khẩu từ các hãng xe điện nổi tiếng trên thế giới như: GIANT, XMEN, AIMA, ZOOMER, NIJIA, HONDA,....... Chúng tôi nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái. Đặc biệt những chiếc xe điện mà chúng tôi bán ra đều đã được trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng bởi những nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm.Mỗi chiếc xe đạp điện đều có chế độ bảo hành cho chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền lại 100% cho các bạn nếu các bạn phát hiện xe điện các bạn mua từ cửa hàng Việt Thanh là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.


3. Nhận lại xe trong 2 tuần:Trong trường hợp quý khách lựa chọn sản phẩm, nhưng chưa ưng ý thì chúng tôi sẽ nhận lại xe của quý khách hàng trong vòng 2 tuần. Qúy khách chịu phí 20% giá trị xe hoặc có thể chọn lại xe khác hoàn toàn không mất phí trong 24h kể từ khi mua xe .


4. Bảo hành lỗi 1 đổi 1: 


Nếu xe điện tới tay các bạn mà xảy ra trường hợp bị lỗi, hỏng hóc bất kỳ một bộ phận, linh kiện nào đó thì chúng tôi sẽ đổi một chiếc xe khác cho các bạn. Với chúng tôi sự hài lòng của các bạn là động lực cho chúng tôi làm việc và phát triển hơn nữa.

 Cửa hàng xe đạp điện Việt Thanh không áp dụng bảo hành với những trường hợp:

- Không có thông tin trên hệ thống bảo hành tại cửa hàng.

- Xe bị hỏng do các trường hợp bị thiên tai, hỏa hoạn, tai nạn.

- Tự ý sửa chữa các bộ phận của xe điện.

- Động cơ, linh kiện bị ngập nước dẫn đên hỏng.

- Các trường hợp lạm dụng xe quá mức: chở quá trọng tải xe cho phép, chạy quá tốc độ,....

- Mọi điều kiện về bảo hành công ty có thể thay đổi cho hợp lý mà không cần báo trước.

 

Những điều cần lưu ý:

- Khi mua xe các bạn nên kiểm tra kỹ về hình thức, khả năng vận hành của xe. Nghe hướng dẫn về cách bảo quản, cách sạc điện.

- Quý khách nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng, nắm vững những điều cần lưu ý khi sử dụng. Nắm rõ thao tác sử dụng đúng cách, tham gia giao thông an toàn và không nên giao xe cho người không đủ năng lực, hành vi tham gia giao thông theo quy định của pháp luật.

- Trong quá trình sử dụng xe, xe xảy ra vấn đề thì các bạn nên đem đến bảo hành không nên tự ý sửa chữa.

- Khi thay thế ắc quy cửa hàng có quyền thu hồi để không gây ô nhiễm môi trường theo quy định của pháp luật.

- Những hỏng hóc ngoài phạm vi và thời hạn bảo hành, Xe điện Việt Thanh sẽ vẫn sửa chữa, thay thế bằng các phụ tùng chính hãng cho quý khách nhưng sẽ thu phí dựa trên bảng giá niêm yết của hãng nếu khách hàng đồng ý.Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

Xe điện Việt Thanh

Showroom 1: 125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội

Showroom 2: 136 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội

Hotline: 0903 04 3333

 

 

 

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy

Coppyright by Tapdoanxedien.vn