Cùng đi xe điện để bảo vệ môi trường

2016-10-27 07:35:31

Đứng trước tình hình bầu không khí bị ô nhiễm như hiện nay, các nước trên thế giới đang tìm mọi cách để giảm thiểu lượng khí thải, chất độc ra môi trường như các nước Anh, Pháp, Đức, Đan Mạch đã hạn chế giảm lượng khí CO2 bằng cách giảm lưu lượng xe máy, ô tô.Ở Việt Nam, xe máy vẫn là phương tiện đi lại chủ yếu. Với tình hình như hiện nay, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đang xếp vào top những thành phố bị ô nhiễm nhất thế giới do việc thải ra quá nhiều khí CO2. Để giảm thiểu lượng khí thải, các nhà sản xuất đã nghĩ ra những phương tiện có thể thay thế xe máy, thân thiện và an toàn cho môi trường.


Xe đạp điệnXe đạp điện giờ đây đã khá phổ biến với mọi người, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Với nhiều tiện ích và tính năng mang lại, xe đạp điện đang được mọi người sử dụng để thay thế cho xe đạp và xe máy. Với nhiều mẫu thiết kế thời trang, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với mọi lứa tuổi từ học sinh, sinh viên, người già, dân văn phòng,… Xe được thiết kế với tốc độ chạy tối đa từ 30 - 40 km/h, quá trình đi được lên đến 40 - 50km/ 1 lần sạc đầy, bạn không còn lo sợ hết điện khi đi trên đường. Xe chạy bằng điện, không sử dụng nhiên liệu xăng, dầu xe đạp điện được đánh giá an toàn và thân thiện với môi trường.


Xe máy điệnNgoài xe đạp điện, xe máy điện với kiểu dáng thiết kế thời trang, giống xe máy tay ga  nhỏ gọn, nhiều công dụng và tính năng cũng đang được giới trẻ yêu thích và sử dụng. Xe máy điện sử dụng ắc quy lớn hơn, công suất lớn hơn do đó tốc độ cao hơn xe đạp điện rất nhiều. Khoảng thời gian nạp điện 8 - 10h cho 1 lần sạc, bạn có thể đi quãng đường lên đến 80km. Tốc độ đạt khoảng > 50km/h, kiểu dáng thời trang, và đặc biệt cốp xe rộng giúp bạn thoải mái chứa đồ. Nhiều ứng dụng và tiện ích mang lại cũng giống như xe đạp điện, xe máy điện được bình chọn là sản phẩm vì môi trường.


Nào giờ hãy xếp chiếc xe máy của bạn vào 1 chỗ và tìm cho mình 1 chiếc xe điện thời trang để bảo vệ môi trường nhé.Xe điện Việt Thanh chuyên cung cấ những mẫu xe chính hãng, chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng như Giant, Honda, Xmen, Zoomer, Nijia, Byvin,……


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:


Xe điện Việt Thanh – xe điện chính hãng


Showroom 1: 125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa – Hà Nội


Showroom 2: 136 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội


Hotline: 1900 2082 – 098 444 3388

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy

Coppyright by Tapdoanxedien.vn