Những lưu ý khi sửa chữa xe điện

2016-01-06 08:08:06

Xe điện là một phương tiện được ưu chuộng vào thời gian gần đây, tại xe điện thân thiện với mỗi trường không có khí thải, nhẹ nhàng, linh động. Nhưng ở điều kiện khí hậu khắc nghiệt ở nước ta thì mưa nắng thất thường sẽ dễ ảnh hướng tới các thiết bị điện tử, xe điện sẽ dễ bị lỗi hoặc hỏng như gặp trời mưa, ẩm thấp. Nên khi tới các trung tâm sửa chữa bảo hành xe điện các bạn hãy chú ý tới các vấn đề sau:

1, Chọn trung tâm sửa chữa.

Bạn hãy tham khảo qua người thân hoặc các chia sẻ kinh nghiệm trên internet để biết các trung tâm sửa chữa xe điện uy tín để bạn gửi niềm tin, quan trong là chế độ bảo hành khi sửa xong, đừng để các tin PR trá hình mà làm mờ mắt vì rẻ, đó có thể là hàng kém chất lượng.

Để tránh hàng giả hàng nhái, bạn hãy mang xe điện của mình tới nơi bạn đã mua để có những phụ kiện phù hợp với xe của mình.

2, Phù kiện của xe điện.

Trong quá trình sử dụng xe điện không thể tránh khỏi bị hư hỏng, lỗi các chi tiết bộ phận của xe, vì vậy việc thay thế các phụ tùng rất được quan tâm chú trọng, các mẫu xe mới ra thì rất dễ thay thế, nhưng với các dòng xe cũ có thể khó tìm được linh kiện để thay thế, bạn lại tìm tới các cửa hàng sửa chữa xe điện cũ, để có thể có đủ tay nghề và phụ kiện để sửa chữa chiếc xe của bạn.

Tuy nhiên với các cửa hàng sửa chữa xe cũ hãng theo sát quá trình sửa chữa của họ để xe của bạn, để tránh trường hợp làm gian dối.

3, Cách bảo quản xe điện.

Trong quá trình đi bảo hành và sửa chữa thì hẳn không ai muốn lỗi xảy ra, tại nó sẽ rất bất tiện và làm gián đoạn công việc, tốn thời gian trong cuộc sống.Hãy bảo quản chiếc xe của mình một cách có khoa học:

- Xe điện cần được bảo quản và vệ sinh thường xuyên, tránh xả nước trực tiếp vào các bộ phần dẫn điện.

- Bình điện là trái tim của chiếc xe điện cần có cách sạc điện khoa học và bảo quản để cho bình điện được bền lâu nhất, giảm tỉ lệ chai và phồng.

- Các dây ga và dây phanh khá ròn, vì vậy không nên để xe ngoài trời nắng sẽ dễ làm các dây này bị lão hóa ròn và đứt.

 Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ biết cách lựa chọn sửa chữa xe điện tại các trung tâm và bảo quản xe một cách tốt nhất.

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy

Coppyright by Tapdoanxedien.vn